Phong thủy là vấn đề vô cùng quan trọng trong quan niệm của người phương Đông nói chung. Cũng như là người Việt Nam ta nói riêng, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà cửa, bất động sản. Một căn nhà đẹp, không chỉ có hướng nhà, hướng đất đẹp. Mà đồng thời nó còn dựa vào những tiểu tiết, những cách bài trí, trang trí nội ngoại thất trong nhà. Do vậy mà để có một căn nhà đẹp, cũng như hợp phong thủy để rước tài lộc vào nhà. Gia chủ nên dặc biệt chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý độc giả cách bố trí đèn chùm sao cho chuẩn phong thủy.

Bài trí đèn chùm tạo điểm nhấn cho không gian căn nhà

Dưới đây là cách trang trí đèn trần theo phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn. Bài trí đèn trần trong nhà không chỉ tạo ái mộ về bề ngoài. Mà còn ái mộ về không gian cho ngôi nhà bạn. Vị trí đặt đèn chùm tác động đến tài vận cũng như sự may mắn của gia chủ.

Bài trí đèn chùm tạo điểm nhấn cho không gian căn nhà

Do đó, cần phải sắp xếp đèn chùm hợp phong thủy. Hợp mệnh với gia chủ bởi phong thủy đèn trần còn giúp mọi người lấy được sự yêu quý. Về ngôi nhà của mình, tạo ái mộ khi khách bước chân vào ngôi nhà của mình. Tạo sự ấm êm và gần gũi. Dưới đây là cách trang trí đèn chùm theo phong thủy bạn cần biết.

Đèn chùm pha lê tạo vượng khí, năng lượng cho ngôi nhà

Đối với không gian phòng lớn bạn nên treo 1 chiếc đèn chùm. Với kích thước thích hợp (từ cửa chính bước vào) để lôi kéo luồng khí tốt vào nhà. Hơn thế, bạn cũng có thể treo 1 đèn chùm pha lê thật lớn. Ở vị trí trần của phòng ăn cũng rất tốt. Vì nó biểu trưng cho năng lượng dương. Năng lượng tốt, tốt cho các bữa ăn.

Đèn chùm hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ

Mối quan hệ và tiền tài. Trong nhà hàng bao giờ thực khách cũng ưa tụ tập xung loanh quanh các bàn sáng nhất. Đèn chùm mang lại vận may tài lộc cho nhà hàng. Cũng như kích thích mối quan hệ của thực khách. Năng lượng thổ của các tinh thể pha lê. Và năng lượng hỏa của ánh sáng kích thích hỗ trợ hoàn hảo. Cho cả hai góc cạnh này. Quan tâm đến nguyên tố phong thủy đèn chùm sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho chủ sở hữu.

Gia tăng vận khí. Ánh sáng là 1 trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất. Nó tăng gấp đôi và gấp ba. Khi ánh sáng được khúc xa bằng đèn chùm pha lê lóng lánh. Lăng kính của các tinh thể đèn chùm. Tạo nên những tia nhiều màu đặc trưng tốt cho chi năng lượng. Tinh thể còn là đại diện cho dạng thuần khiết nhất. Và cao nhất của năng lượng thổ.

Đèn chùm giúp cân bằng xung khắc trong nhà

Các tinh thể giúp hóa giải nhiều vấn đề trong phong thủy. Như bếp và bồn rửa cạnh nhau. Khi điều này xảy ra sẽ có 1 cuộc xung đột. Giữa người đàn ông và người đàn bà của gia đình. Tương ứng với cuộc đụng độ giữa nước và lửa. Tuy nhiên, năng lượng của đèn chùm có thể hoạt động trung gian. Đánh tan các cuộc va chạm giữa hai nguồn năng lượng.

Năng lượng hăng hái

Một cách hoàn hảo để lôi kéo chi năng lượng vào nhà. Là lắp đèn chùm ở tiền sảnh hoặc gần cửa trước. Năng lượng thanh khiết của tinh thể sáng gia tăng chi năng lượng nhập vào nhà

Đại diện cho sự ấm áp – gắn kết gia đình

Phụ nữ biểu trưng cho đất và đèn chùm giúp “thắp sáng trái đất”. Mang lại may mắn cho người đàn bà trong gia đình và mối quan hệ hôn nhân. Nó cũng củng cố các mối quan hệ. Và ái tình của đa số các người tham gia trong gia đình.

Đại diện cho sự ấm áp - gắn kết gia đình

Đèn chùm giúp căn phòng thêm ấm cúng, sáng sủa

Nếu căn phòng tối tăm, đèn chùm sẽ thuận tiện làm cho sáng phòng lên. Tuy vậy khi treo đèn chùm cần giảm thiểu để thẳng giường. Treo đèn ngay phía trên giường ngủ sẽ tạo nên cảm giác không an toàn. Tác động đến quan hệ lâu dài..

Lưu ý tránh đi bộ dưới đèn chùm lớn

Bởi vì năng lượng của đèn này rất mạnh nên cũng tạo ra sức ép không nhỏ. Sử dụng đèn này cỡ nhỏ và vừa ở vị trí hay đi qua. Kích hoạt các góc không thể thiếu. Đèn chùm ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà cũng kích thích vận khí. Nhưng chúng đặc trưng bổ ích trong từng góc cụ thể.

Sử dụng đèn nhà ở phía Tây và Tây Bắc góc. Nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em. Và người đàn ông của ngôi nhà. Phía Đông Bắc và Tây Nam. Sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự cộng tác trong gia đình.

Lưu ý tránh đi bộ dưới đèn chùm lớn

Đèn điện pha lê rất hợp với hướng Tây Nam. Đây chính là nơi sự cộng tác giữa hành Thổ và hành Hỏa. Mang lại nhiều thời cơ cho ái tình của mỗi người tham gia trong gia đình. Treo đèn ở hướng này có thể giúp cho tình cảm vợ chồng. Càng ngày càng thắm thiết và các người tham gia trong gia đình khác. Đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong ái tình.

Vận may sẽ từ từ mà đến

Đèm chùm pha lê là 1 công cụ kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó chẳng những tạo ra sự hòa thuận, yêu mến. Giữa các người tham gia trong gia đình, giảm lòng ganh tỵ giữa các anh em với nhau. Giảm mâu thuẩn giữa vợ chồng… Mà còn làm cho các người tham gia sống trong nhà. Được bạn bè và mọi người xung loanh quanh yêu mến, quý trọng hơn.

Như vậy, để có thể phát huy tối đa công dụng của đèn chùm pha lê. Bạn nên treo nó ở hướng Tây Nam của ngôi nhà. Thay vì hướng Tây Nam của 1 căn phòng cố định nào đó

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách bài trí đèn trần. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết. Cùng đón xem nhiều bài viết hay tại đây.