Từ lâu sàn Remitano.com đã là một loại sàn giao dịch hay một trang mua bán ETH tốt nhất tại Việt Nam. Nó tốt cả về tỷ giá đến mức độ an toàn. Gần đây sàn này đã trang bị thêm giao dịch đối với Ethereum (ETH). Vì thế đây cũng sẽ là một nơi mua bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Việc mua bán Ethereum trên sàn Remitano cũng hoàn toàn tương tự như mua bán Bitcoin mà thôi. Nếu bạn nào đã từng có giao dịch Bitcoin trên sàn này thì chắc chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Nhưng, để chi tiết hơn, ngay dưới đây stlouisrockets.com sẽ hướng dẫn các bước mua và bán Ethereum trên sàn Remitano.

Các bước tạo mới tài khoản Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Đầu tiên các bạn cần có tài khoản trên sàn Remitano để giao dịch nếu các bạn chưa có thì có thể tạo tại trang web nhé.

Bước 1: Các bạn vào phần đăng nhập / đăng ký. Sau đó nhập địa chỉ Email của các bạn vào đó sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 2: Các bạn vào trong Email của các bạn đã điền ở trên. Để kích hoạt tài khoản nhé sẽ có một Email của remitano yêu cầu kích hoạt tài khoản . các bạn click vào đăng nhập tôi vào remitano.

Đến bước này là bạn đã hoàn thành xong bước tạo tài khoản mới rồi. bạn có thể tiến hành mua bán ETH thôi.

Các bước tạo mới tài khoản Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

3 bước quan trọng đầu tiên

Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.

Bước 2: Các bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá rẻ nhất. Chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hiện giao dịch với người đó (mua của người đó). click vào mua.

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán. Nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện mua đó. Khi nào giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn. Còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại. Đến khi bên nào đưa ra bằng chứng hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH đó cho bên đó, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

3 bước tiếp theo

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng Thông tin thanh toán được ghi trên hệ thống Remitano.

Bước 5: Khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền các thông tin thật chính xác. Gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng (cái này điền chính xác Số tài khoản sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chính xác hệ thống mới có thể xử lý giao dịch cho bạn.

Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán, chọn Trả qua Internetbank. Nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.

3 bước tiếp theo

Lưu ý : Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong bước 6 dưới đây.

Các bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công. ETH được chuyển đến Ví của bạn nhé.

Những lợi ích khi đầu tư Ethereum

  • ETH miễn nhiễm với bất kỳ sự can thiệp nào của bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc tất cả các ứng dụng phi tập trung và quỹ DAO được triển Ethereum không bị giới hạn số lượng Ether đào được.
  • Giao dịch ETH rất nhanh chóng vì sử dụng giao thức GHOST.
  • Phí giao dịch của Ethereum được tính dựa trên khối lượng, băng thông, lưu trữ. Ngược lại, phí của Bitcoin lại được tính là sự cạnh tranh trực tiếp với nhau để có thể vào được khối.
  • Rất nhiều nhà đầu tư lớn, nổi tiếng ủng hộ Ethereum như Microsoft, Intel, Red Hat
  • Cộng đồng ETH đang lớn mạnh trên khắp thế giới.
  • Các dự án ICO sử dụng đồng ETH được bán rất nhanh chóng.
  • Hệ thống của Ethereum là tự động hóa.
  • Blockchain được hình thành xung quanh 1 nguyên tắc đồng thuận. Tất cả các nút trong hệ   thống cần phải đồng ý về mọi thay đổi được thực hiện trong đó. Điều này giúp loại bỏ gian lận, tham nhũng và làm giả.
  • Toàn bộ nền tảng được phân cấp. Do đó tất cả các ứng dụng luôn ở trạng thái trực tuyến và không bao giờ tắt. Tính phi tập trung và bảo mật bằng mật mã. Giúp cho mạng Ethereum chống lại hacker và các hoạt động lừa đảo.