Hiện tại đồng Tron đang dần trở thành đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch rất phổ biến nhờ tốc độ nhanh và chi phí cực kì rẻ. Trước hết nếu các bạn muốn mua Tron thì bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng có internet Banking và một ví để chứa Tron mua về. Ví ở đây có thể là ví cá nhân hay ví tại sàn giao dịch (bạn mở tài khoản tại sàn giao dịch thì sẽ có ví tại sàn đó). Nếu bạn chưa có ví thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo mới ngay tại bài viết dưới đây. Bài viết này stlouisrockets.com sẽ hướng dẫn các bạn Giao dịch mua bán Tron TRX rất nhanh gọn, đơn giản và giá cả tốt so với các sàn giao dịch khác.

Hướng dẫn các bước giao dịch Tron

Mua hay bán Tron tại Phố Bitcoin cũng đơn giản như mua bán Bitcoin, Ethereum hay USDT. Bạn có thể xem clip hướng dẫn bên dưới hoặc làm theo các bước như sau:

Đầu tiên tại trang chủ, bạn click vào Mua Ngay hoặc Bán Ngay ở mục Tron TRX.

Sau đó giao diện mở ra màn hình đặt lệnh mua/bán. Bạn nhập các thông tin cần thiết quan trọng nhất là số lượng cần giao dịch và địa chỉ ví hay ngân hàng nhận tiền. Các thông tin khác nếu bạn e ngại có thể nhập tùy ý.

Hướng dẫn các bước giao dịch Tron

Sau khi nhập các thông tin cần thiết ở màn hình đặt lệnh. Bạn ấn vào tiếp tục để chuyển sang màn hình hoàn tất giao dịch. Nếu thông tin bạn nhập vào bị lỗi, hệ thống sẽ cảnh báo để bạn chỉnh sửa lại.

Tại màn hình hoàn tất giao dịch. B tiến hành chuyển tiền theo hướng dẫn. Chuyển VNĐ nếu bạn giao dịch mua và chuyển coin nếu bạn giao dịch bán. Sau khi chuyển bạn nhấn vào nút xác nhận như hình bên dưới. Trong vòng 1p khi nhận được thanh toán, Phố Bitcoin sẽ chuyển tiền/coin cho bạn.

Khi giao dịch bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể chat với support ngay tại trang web hoặc liên hệ trực tiêp admin qua Số điện thoại: 0909909100 để được hỗ trợ.

Tron coin dùng để làm gì?

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng tiền điện tử Tron là bạn đang trao quyền cho các nghệ sĩ. Và người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới có quyền sở hữu đối với nội dung mà họ tạo ra. Tron đang dẫn đầu một phong trào mà một số người gọi là web thứ ba.

Mặc dù nghe có vẻ viễn vông, nhưng web thứ ba, hoặc web 3.0. Sẽ cho phép mọi người sử dụng Internet như ban đầu nó được dự định sử dụng – như một mạng mở, phi tập trung. Trong thời kỳ bong bóng dotcom, Internet đã quay lưng lại. Với nguồn gốc phi tập trung của nó.

Tron coin dùng để làm gì?

Những gã khổng lồ truyền thông xã hội ở Thung lũng Silicon đã xây dựng trên cơ sở hạ tầng được cấp cho họ. Và tua lại nó để Người khổng lồ công nghệ có thể kiếm tiền từ dữ liệu người dùng. Cambridge Analytica là trường hợp và điểm của hệ thống này. Tuy nhiên, trong Web thứ ba, Tron sẽ đặt lại quyền lực vào tay người dùng. Để họ kiểm soát dữ liệu của chính mình.

Tron coin có tiềm năng không ?

Mối quan hệ của Justin Sun với Jack Ma đặt ra câu hỏi. Liệu sẽ có sự hợp nhất hay hội tụ của hai thực thể trong tương lai? Bất kỳ tin tức nào như vậy sẽ rất hoành tráng. Và chắc chắn là bệ phóng cho Tron trên con đường thành công vốn đã đầy chông gai.

Các tác động tiêu cực khác đối với danh tiếng của Tron và Justin Sun nổi lên vào đầu năm 2018. Khi tin tức lan truyền về việc Tron sử dụng một số mã của Ethereum. Và vi phạm giấy phép bản quyền của Ethereum. Tuy nhiên lỗi lầm này ngay sau đó đã được sửa chữa.

Cũng trong khoảng thời gian đó, cũng có những tin đồn về việc Justin Sun rút tiền mặt trị giá 1,2 tỷ đô la của chính mình. Đây cũng là một tin đồn thất thiệt. Một số người coi đó là một chiến dịch FUD nhằm mục đích hủy hoại danh tiếng của Justin Sun.