Bảo hiểm nhân thọ đang là bảo hiểm được nhiều người quan tâm, bởi tính cần thiết và hổ trợ đắc lực cho chúng ta khi có trường hợp rủi ro xảy ra. Vì thế việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ rất phổ biến trong cuộc sống ngày này, giúp con người an tâm hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên có nhiều người vẫn thắc mắc về việc mẹ bầu khi tham gia bảo hiểm nhân thọ phải cần lưu ý những điều đặc biệt gì để có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ được tốt nhất, hãy cùng stlouisrockets.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thể trả lời cho câu hỏi đó nhé.

Những nguyên nhân nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Một trong những ưu tiên hàng đầu của các sản phụ là chuẩn bị. Cho những tình huống không may xảy ra. Và trong số đó, bảo hiểm nhân thọ (BHNT) nổi lên như một sự lựa chọn sáng giá. Tin tốt cho bạn là công ty BHNT vẫn tạo điều kiện. Cho các bà mẹ tham gia với những yêu cầu khá dễ chịu.

Bảo hiểm nhân thọ là công cụ hiệu quả nhất để đạt được sự an toàn kinh tế. Trong cuộc sống nhiều bất ổn ngày nay, Bảo hiểm nhân thọ giúp “Gia đình an toàn hơn về tài chính”.

Có 3 đe dọa lớn tới sự an toàn: mất khả năng lao động, tuổi già và cái chết. Bảo hiểm nhân thọ là công cụ duy nhất chứa những yếu tố của sự an toàn để hỗ trợ bạn trước các đe dọa này.

bảo hiểm nhân thọ

Cuộc sống ngày càng đắt đỏ khiến con người phải chi tiêu nhiều hơn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ tức bạn đã thiết lập ngay trong ngày hôm nay. Những mục tiêu cần & chắc chắn sẽ đạt được trong tương lai.

Điều kiện cơ bản của bảo hiểm nhân thọ

Trước hết, xin chúc mừng bạn! Bạn sắp bước vào một hành trình kỳ diệu – đầy niềm vui. Nhưng cũng không thiếu thách thức. Đồng hành cùng con từ những ngày trong bụng mẹ và ngóng đợi thời điểm con đón chào thế giới quả thực rất đặc biệt!

Một số bà mẹ – (hoặc ông bố) nghĩ rằng họ có thể bỏ qua bảo hiểm nhân thọ. Vì họ đang ở nhà và do đó – không có thu nhập. Nhưng trên thực tế, người làm cha mẹ sẽ cần phải điều chỉnh tài chính. Để đảm bảo chăm sóc đầy đủ cho con cái – ví dụ như thuê một người chăm sóc. Trả tiền cho dịch vụ giữ trẻ ban ngày, hoặc nghỉ làm. Vì lẽ đó, đóng góp của ai cũng xứng đáng được xem trọng chứ không riêng gì người trụ cột trong gia đình.

Bên cạnh điều kiện cơ bản như nhóm tuổi từ 0-65, nghề nghiệp… mà các gói bảo hiểm áp dụng cho mọi đối tượng. Bạn chỉ cần đáp ứng thêm các điều kiện sau thì hoàn toàn có thể tham gia BHNT:

Những điều mẹ bầu cần lưu ý về BHNT

Khi chọn người thụ hưởng BHNT

Khi chọn người thụ hưởng BHNT, tất nhiên, người đầu tiên nghĩ đến là đối tác của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cũng cần cân nhắc chỉ định một người thụ hưởng thay thế. Người sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc con bạn. Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với bạn và chồng của bạn. Thông thường, đây là ông bà hoặc cô hoặc chú của đứa trẻ. (Lưu ý: Nếu bạn liệt kê trẻ vị thành niên là người thụ hưởng chính hoặc thay thế. Bạn cần thêm người giám hộ, người sẽ quản lý các khoản tiền cho đến khi người thụ hưởng đủ tuổi hợp pháp.)

gia đình

Nói chung, bạn sẽ muốn chọn một người mà bạn tin tưởng sâu sắc. Vì người đó sẽ chịu trách nhiệm quản lý khoản thanh toán. Cho đến khi người thụ hưởng của bạn đủ tuổi. (Người giám hộ không thể sử dụng số tiền cho chính họ. Nhưng vẫn sẽ chịu trách nhiệm quản lý số tiền đó). Bạn cũng nên đảm bảo thông báo cho người này trước khi thêm họ vào hợp đồng BHNT của bạn nhé.

Số tiền bảo hiểm và thời hạn bảo hiểm thích hợp

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ việc con bạn đến có thể trùng với thời điểm bắt đầu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn của bạn. Chọn số tiền bảo hiểm và thời hạn bảo hiểm thích hợp cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn là một phần quan trọng của việc được bảo hiểm và không có câu trả lời đúng duy nhất cho những gì cần nhận. Các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn thường có sẵn theo gia số 10, 15, 20 hoặc 30 năm, và thời hạn phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào một loạt các yếu tố.

Tóm lại, bạn vẫn có thể được tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu đang mang thai. Nhưng đừng để việc mua BHNT trở thành một nỗi lo khi đang tất bật chuẩn bị cho sự chào đời của thiên thần nhỏ. Hãy nghĩ theo hướng này: Lên kế hoạch tham gia BHNT trước khi bạn có ý định sinh con. Bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn sẵn sàng cho thế giới mới tuyệt vời trước mắt, nhưng đây là điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn cho bất cứ điều gì cuộc sống mang lại cho bạn.