Phong thủy là một quan niệm vô cùng quan trọng đối với người phương Đông nói chung, và người Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là đối với phong thủy nhà ở, bất động sản. Nó lại càng quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn. Bởi lý do là nhà ở chính là nơi gắn bó với ta suốt cuộc đời.

Có một căn nhà êm ấm, phù hợp với phong thủy. Sẽ giúp cho gia chủ an bình, yên tâm và dễ dàng rước tài lộc trong công việc; cũng như là cuộc sống hơn. Hôm nay, kính mời quý bạn đọc thân mến; hãy cùng chuyên mục bất động sản của stlouisrockets.com chúng tôi. Tìm hiểu những điều kiêng kị về phong thủy nhà ở, mà chúng ta cần biết rõ nhé.

Nên tìm hiểu về phong thủy nhà ở

Những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở nhiều người chưa biết. Bài viết này sẽ mách bạn về những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Mà nhiều người còn chưa biết. Các thông tin này có thể giúp quý vị tránh được các quy tắc ngầm đại kị. Để cuộc sống luôn vượng phát. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này!

Nên tìm hiểu về phong thủy nhà ở

Tin rằng ý kiến từ các chuyên gia phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ không lãng phí thời gian của bạn một cách vô ích!

Phong thủy nhà ở rất quan trọng đối với gia chủ

Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở nên nắm rõ! Ngoài yếu tố thẩm mĩ và sự phù hợp. Các bài trí khoa học thì phong thủy nhà ở đặc biệt quan trọng. Hạng mục này mang tới sự may mắn, vượng khí. Và tránh những điều họa hại cho gia chủ. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ. Trước khi xây cất nhà ở.

Sống trong ngôi nhà ở hợp phong thủy sẽ mang lại sự ổn định, bình yên. Tránh được các xung đột, cãi cọ không đáng có. Đồng thời với đó, những yếu tố vô hình còn có thể bổ trợ cho bạn thêm may mắn. Dự định gì cũng dễ thành.

Vậy xây nhà theo phong thủy như thế nào mới đúng? Nên tránh gì và cần làm những gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thực tế trên mạng hiện nay có nhiều luồng thông tin rất hỗn loạn. Vì thế quý vị cần cẩn trọng cân nhắc. Để mang về cho bản thân mình những kiến thức quý giá, chuẩn xác.

Nghiên cứu kĩ trước khi xây nhà cửa

Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn chưa nghiên cứu kỹ đã thực hiện xây cất nhà cửa. Điều này có thể gây phản tác dụng và khiến các hoạt động sinh hoạt. Công việc trở nên rối loạn khi gia chủ về nhà mới. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng. Bạn nên thật tỉnh táo trước các thông tin, tài liệu.

Bởi lẽ không phải chỉ dựa vào yếu tố phong thủy đẹp hợp. Thì gia chủ sẽ có cuộc sống thịnh vượng. Đây chỉ là một trong những yếu tố tương hỗ. Giúp bạn có thêm sự may mắn nếu như kết hợp với sự kiên trì và những hạng mục tương tự.

Còn ngay sau đây, không để quý vị mất thêm thời gian. Chúng tôi xin phép đi vào trình bày chi tiết các thông tin về phong thủy nhà ở. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này. Tin rằng ý kiến từ nhiều chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm. Mà chúng tôi đang có sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Tuyệt đối không để nền phòng khách thấp hơn phòng bếp

Tránh để nền phòng bếp cao hơn phòng khách. Tối kỵ đầu tiên khi xây nhà theo phong thủy. Được nhiều chuyên gia nói tới chính là yếu tố nền nhà/sàn nhà. Người ta đặc biệt kỵ việc bếp ăn có nền nhà cao hơn các phòng khác, đặc biệt là phòng khách.

Tuyệt đối không để nền phòng khách thấp hơn phòng bếp

Thiết kế này một mặt không thuận mắt, thiếu tính thẩm mĩ. Đồng thời, điều kể trên có thể làm gia đình bạn tán lộc. Mất nhiều tiền của mà không được việc. Nói nôm na có thể hiếu của cải bị trôi hết ra ngoài mà không tụ lộc vào bên trong.

Lựa chọn gam màu sáng ấm cho phòng bếp theo phong thủy nhà ở

Phòng bếp nên tránh xa tường màu đen và xanh. Bếp ăn là nơi Hỏa thần ngự trị. Trong khi đó gam màu xanh dương và đen lại đại diện cho hành Thủy. Như chúng ta đã biết Họa đại kỵ với Thủy nên gây ra rất nhiều phiền nhiễu. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh xa hai màu xanh dương và đen. Khi trang trí tường hoặc trần phòng bếp.

Mặt khác, hai gam màu tối và trầm này cũng không tạo sự hứng khởi cho các thành viên. Vì thế, gia đình khó có cảm giác ngon miệng. Và sự vui vẻ mỗi khi vào bàn ăn. Ở không gian này, bạn nên chọn màu vàng đất, cam nhạt hoặc màu xanh non sẽ phù hợp hơn cả.

Không bài trí bàn thờ gần nhà vệ sinh

Không được thiết kế nhà vệ sinh đối diện phòng thờ, phòng bếp. Tối kỵ thứ ba khi xây dựng nhà ở theo phong thủy phải kể tới việc không được thiết kế bếp ăn. Đối diện với nhà vệ sinh. Người ta cho rằng uế khí ở khu vực này sẽ làm Hỏa thần nổi giận.

Không bài trí bàn thờ gần nhà vệ sinh

Hơn thế nữa, mùi khó chịu từ nhà vệ sinh có thể ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Hoặc để vi khuẩn xâm nhập nên không tốt cho sức khỏe. Nếu đã lỡ để nhà vệ sinh đối diện bếp, bạn nên “chữa cháy” bằng cách dùng tấm bình phong. Hoặc cây xanh che đi phần này.

Mặt khác, quý vị cũng không nên xây nhà vệ sinh đối diện phòng thờ. Vì có ý nghĩa tương tự kể trên. Mong rằng với các lưu ý phong thủy nhà ở vừa rồi. Bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hay để mang về cho bản thân không gian sống đẹp hợp, thuận chiều.

Lời kết

Thực tế cho thấy, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế, càng cẩn trọng khi tìm hiểu các quy tắc phong thủy trong nhà ở càng có lợi. Hiện tại trên hệ thống còn rất nhiều bài viết hay về hạng mục này tại chuyên mục phong thủy. Chính vì lẽ đó, đừng chần chừ tìm hiểu ngay. Cũng như liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết hơn nữa.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Giúp cho căn nhà của bạn hợp phong thủy. Dễ dàng đón tài lộc, may mắn vào nhà. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.