Xu hướng ăn uống tại nhà dần trở nên phổ biến trong 2 năm trở lại đây. Đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, dẫn đến các nhu cầu về thực phẩm thiết yếu ngày một tăng, trong số đó có sản phẩm nước tinh khiết. Sự chuyển dịch về nhu cầu sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khoẻ giúp góp phần làm cho thị trường nước đóng chai ngày thêm đa dạng. Đặc biệt đó là nước tinh khiết, thúc đẩy nhiều doanh nghiệp cùng tham gia lĩnh vực này.

Công ty Nước Đá Hồng Phúc với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động với ngành sản xuất nước đá sạch. Đã chính thức tham gia thị trường nước uống đóng chai tiềm năng với thương hiệu Rosée Water.

Nước tinh khiết chất lượng cao nhưng giá cạnh tranh

Theo báo cáo mới nhất từ Nielsen về ảnh hưởng của Covid-19 đến hành vi của người tiêu dùng Việt Nam. 82% người tiêu dùng đã giảm tần suất các hoạt động ăn uống bên ngoài; 62% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ chọn việc ăn uống tại nhà. Báo cáo của Nelsien cũng chỉ ra rằng: người tiêu dùng đã bắt đầu chú ý hơn đến sản phẩm của các doanh nghiệp trong nước có thương hiệu. Cung cấp thông tin minh bạch và truy xuất thông tin dễ dàng.

Nước tinh khiết chất lượng cao nhưng giá cạnh tranh

Nhận thức được rằng mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng chính là chất lượng sản phẩm. Nước Đá Hồng Phúc – doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường nước đá sạch đã rất nghiêm túc khi đầu tư vào mảng nước tinh khiết, thương hiệu Rosée Water.

Rosée Water được định vị là sản phẩm chất lượng cao. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP mà giá bán cạnh tranh ở mức trung bình (28.000đ/bình 19L). Nên được người tiêu dùng ngày càng ưu chuộng trong bối cảnh dịch Covid. Nhiều gia đình phải thắt chặt chi tiêu nhưng vẫn ưu tiên chọn những sản phẩm đầu tư bài bản và có cam kết về chất lượng.

Đạt chứng nhận sản xuất theo ISO 22000:2018, HACCP

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng Nhà máy Nước tinh khiết Hồng Phúc với thương hiệu Rosée Water. Công ty đã có kế hoạch triển khai xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm. Vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP. Việc này giúp doanh nghiệp dễ dàng chuẩn hóa quy trình, tối ưu hoạt động quản lý sản xuất. Đồng thời kiểm soát được các mối nguy liên quan tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngay từ ban đầu.

Nhà máy Nước tinh khiết Hồng Phúc còn đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Quy trình tự động khép kín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng an toàn tuyệt đối trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” giữa thị trường nước tinh khiết đa dạng và nhiều biến động. Nhưng có thể thấy được tiềm năng của Nước tinh khiết Hồng Phúc không hề thua kém các thương hiệu đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và đạt chứng nhận ISO 22000:2018, HACCP. Rosée Water chắc chắn sẽ góp phần vào sự tăng trưởng của thị phần nước giải khát nói chung và nước tinh khiết nói riêng trong năm 2021. Khi đã dung hoà được hai yếu tố quan trọng với người tiêu dùng là chất lượng và giá cả.

Chinh phục người tiêu dùng

Theo chia sẻ của quản lý tại một siêu thị tiện lợi. Nước tinh khiết chiếm ưu thế hơn với 35% trong khi đồ uống có gas đạt khoảng 22%. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, tháng 02/2020. Công ty Nước Đá Hồng Phúc vừa cho ra mắt nhãn hiệu Rosée Water. Chính thức tham gia vào thị trường nước tinh khiết.

Bên cạnh sức hấp dẫn tăng trưởng của ngành nước đóng chai. Không thiếu những thách thức cho các doanh nghiệp mới bước chân vào. Một trong số đó là quan niệm rằng nước đóng chai cũng là nước. Mua ở đâu cũng như nhau.

Chinh phục người tiêu dùng

Kế thừa sứ mệnh đảm bảo quy chuẩn và chất lượng phục vụ cộng đồng từ Công ty Nước Đá Hồng Phúc. Với cương vị 15 năm dẫn đầu trong ngành sản xuất nước đá sạch. Nhà máy Nước Tinh Khiết Hồng Phúc vừa thành lập năm 2019 đã được trang bị hệ thống máy móc dây chuyền mới hoàn toàn theo công nghệ Mỹ. Nhằm phát triển và hoàn thiện sản phẩm Rosée Water sao cho giữ độ tinh khiết và vị ngon ngọt tự nhiên của nước khi đến tay người tiêu dùng.

Sự trở lại của đại dịch Covid với diễn biến khó lường hơn. Nhu cầu nước tinh khiết đóng bình 19L dùng trong gia đình được dự đoán sẽ tiếp tục tăng. Một sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế và có mức giá cạnh tranh. Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water chắc chắn chinh phục người tiêu dùng. Và sẽ đứng vững trên thị trường khốc liệt này.