Rất nhiều người có kinh nghiệm đầu tư tiền số đều không lạ gì với những đồng coin rác, trong đó đồng Rocket Bunny là ví dụ điển hình. Đây là những đồng tiền sinh ra, tăng trưởng và chết đi đều đột ngột. Rất nhiều người nhẹ dạ cả tin hay đơn giản chỉ chơi cho vui, chính là những con mồi mà những đồng tiền này hướng đến. Bên cạnh đó, sự an toàn, bảo mật của những đồng tiền này cũng không hề được chứng thực. Hôm nay stlouisrockets.com xin gửi đến bạn đọc bài viết Từ 20 USD biến thành 1.400 tỷ USD sau một đêm với đồng coin Rocket Bunny.

Sau một đêm 20 USD bổng biến thành 1.000 tỷ USD

Khi Chris William bỏ 20 USD vào tiền ảo Rocket Bunny. Anh không nghĩ mình sẽ trở thành tỷ phú với hơn 1.000 tỷ USD chỉ sau một giấc ngủ. Sinh viên ngành điều dưỡng ở bang Georgia, Mỹ. Mới tham gia thị trường tiền ảo được 8 tháng và bắt đầu đầu tư vào đồng Rocket Bunny hôm 14/6. Chỉ một ngày sau, số tiền 20 USD của anh đã tăng vọt lên hơn 1.400 tỷ USD.

Sau một đêm 20 USD bổng biến thành 1.000 tỷ USD

“Tôi dậy lúc 9h sáng và thường mở điện thoại để kiểm tra biến động thị trường và tài khoản của mình. Tôi nhìn vào con số và nghĩ rằng mình vẫn còn đang ngủ mơ”, Williamson nói.

Sinh viên này vội truy cập sàn giao dịch tiền ảo Coinbase để kiểm tra lại. Anh tìm cách chuyển số tiền Rocket Bunny sang một ví điện tử khác để rút. Nhưng phát hiện con số hiển thị không trùng khớp và lập tức liên lạc với Coinbase. Sàn giao dịch cho biết đang tìm hiểu vấn đề. Và thêm rằng họ đã liên hệ với Rockey Bunny nhưng không nhận được câu trả lời.

Coinbase đóng băng tài khoản đến khi có quyết định

Coinbase đã đóng băng tài khoản của Williamson. Khiến sinh viên này không thể rút tiền, mua sắm hay giao dịch.Cho đến khi có quyết định tiếp theo. Williamson tin rằng số tiền khổng lồ này xuất hiện do lỗi máy tính. Một người bạn của anh cũng bỏ ra số tiền tương tự. Nhưng không gặp vấn đề nào bất thường. Williamson nghĩ rằng số tiền sẽ nhanh chóng biến mất khỏi tài khoản. Nhưng nó lại ngày càng tăng giá trị. Anh tin rằng mình đã mua đúng loại tiền ảo đang lên giá và đó không phải là lừa đảo.

Coinbase đóng băng tài khoản đến khi có quyết định 

Sinh viên này còn đăng tweet gửi đến công chủ Tesla Elon Musk. Với hy vọng có thể nhận lời khuyên về tài sản mới của mình. Williamson cho biết sẽ giúp đỡ mọi người nếu lấy được số tiền này. Như chăm sóc gia đình, trả các khoản vay thế chấp nhà của chị gái. Và mở phòng khám bệnh miễn phí. “Tôi không bao giờ đủ sức tiêu hết số tiền đó, nên sẽ tìm cách làm những việc tốt với nó”, anh cho hay.

Cơn sốt tiền ảo đã tạo ra nhiều đồng tiền như trò đùa. Chúng nhanh chóng trở thành các khoản đầu tư mạo hiểm. Nhưng nghiêm túc của nhiều người. Những đồng tiền này được gọi là “coin rác” hay “coin xổ số”. Một đồng Rocket Bunny chưa bao giờ có giá trị vượt quá 0.00000000007 USD.

Rocket Bunny là gì?

Rocket Bunny là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 5002 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Rocket Bunny ký hiêu là BUNNY, biểu tượng là Rocket Bunny. Một Rocket Bunny có giá trị hiện tại là 3,741E-11 USD, (bạn cần khoảng 0 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu BUNNY, bạn sẽ thu được tối đa 0 VNĐ mỗi coin nếu bán). Rocket Bunny đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 3,741E-11 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Rocket Bunny (BUNNY) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của BUNNY đã tăng 5.22% trong 7 ngày vừa qua và giảm -9.73% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Rocket Bunny trên thị trường tiền số xếp thứ 5002 trong tổng số 5868 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 0 USD chỉ trong 24h giờ qua.