Thời gian gần đây, bất động sản là một lĩnh vực đang trở nên rất nóng. Những cơn “sốt đất” liên tiếp kéo dài tại nhiều tỉnh thành, khiến giá đất tăng cao. Và nhiều người chọn đây là một con đường kinh doanh lâu dài, kiếm lời cho họ. Tuy nhiên, xét trên nhiều lĩnh vực, dù là đầu tư, mua bán để ở. Thì tất cả cũng phải dựa vào rất nhiều yếu tố, hướng nhà, hướng đất đẹp, địa điểm là đẹp là quan trọng. Nhưng phong thủy có tốt hay không mới là điều quan trọng hơn.

Bởi có như vậy thì gia chủ mới có thể làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Cũng như dễ dàng rước tài lộc vào nhà. Hôm nay, hãy theo chân stlouisrockets.com để tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi mua nhà đất bất động sản nhé!

Cần phân biệt được các loại hình bất động sản

Mua bất động sản dù để ở hay kinh doanh. Thì phong thủy nhà đất cũng góp phần vô cùng quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến người để ở. Người mua trong thời gian sử dụng. Mà nó còn ảnh hưởng lâu dài về sau nếu long mạch xấu. Vì vậy cần có những tiêu chí phong thủy mua bất động sản bạn cần phải biết dưới đây

Tiêu chí đầu tiên là xác định bất động sản của bạn là dạng gì. Bất động sản có rất nhiều tiêu chí đánh giá. Và phân loại khác nhau. Như: Căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, nhà mặt đất, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng,… Từ đó mà có những yếu tố xác định phong thủy khác nhau sao cho phù hợp.

Cần phân biệt được các loại hình bất động sản 

Ngoài ra, khi mua bất động sản để ở. Thì phải phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình. Còn mua bất động sản cho thuê thì phải tiện lợi. Và đáp ứng một số nhu cầu của người cần thuê.

Chọn hướng hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ

Đặc biệt quan trọng trong phong thủy nhà đất đó chính là hướng. Vấn đề này khá rộng do phạm vi về mệnh của người mua. Cũng như những mục đích mua nhà đất hay loại hình bất động sản bạn hướng đến là gì.

Cách đơn giản nhất là xem Đông Tây tứ trạch. Hoặc có một cách khác được cho là rất lâu đời. Và có nhiều năm nghiên cứu đó là Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.

Tựu chung lại một điểm, tiêu chí thứ hai trong lựa chọn mua nhà đất theo đúng phong thủy bất động sản. Đó là để giúp cho cuộc sống của bạn và người thân dễ dàng, thoải mái. Và gặp nhiều may mắn. Bạn cần lựa chọn đúng hướng hợp với mệnh của bản thân. Cũng như vị trí của căn nhà, của khu đất.

Chọn thời điểm thích hợp để thương lượng

Nghe có vẻ không liên quan nhiều lắm đến tỷ lệ thành công khi thương lượng thỏa hiệp. Tuy nhiên, xét ở một góc độ tâm linh. Việc bạn chọn được ngày và giờ tốt để tiến hành thương lượng giá với bên bán. Chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu đi vào những ngày xấu.

Cần phân biệt được các loại hình bất động sản 

Thống kê của các chuyên gia hàng đầu cho thấy. Bạn sẽ giảm được giá bán nhà đất xuống nhiều nhất 15% nếu chọn giờ đẹp. Ngày đẹp cùng với hướng ngồi đàm phán đẹp.

Lựa chọn ngày theo phong thủy để ký hợp đồng mua bán

Ngày tốt, giờ tốt để thực hiện mua bán sẽ mang lại lợi thế. Và may mắn cho gia chủ. Giống như chọn ngày giờ để tiến hành thương lượng. Việc ký kết hợp đồng và thanh toán rất quan trọng. Bởi đây là thời điểm căn nhà hay mảnh đất sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn. Thuận lợi và những may mắn sẽ đến nếu như ngày giờ đó tốt. Theo đúng chuẩn phong thủy.

Thiết kế nhà theo phong thủy và hợp mệnh

Đây là điều cũng không kém phần quan trọng so với 4 điều bên trên. Khi bạn mua căn nhà, mảnh đất mới. Dù có hợp đến đâu cũng chỉ khoảng 60 – 70% căn nhà và mảnh đất đó. Là hợp với mệnh và tuổi với bạn.

Do đó cần lựa chọn những điểm không phù hợp. Tham khảo thêm những ý kiến của chuyên gia phong thủy. Để có thể thiết kế và xây dựng lại theo đúng chuẩn hợp với tuổi và mệnh của bạn. Từ đó con đường làm ăn trong cuộc sống. Cũng như những sự thăng tiến trong tương lai sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Thiết kế nhà theo phong thủy và hợp mệnh

Trên đây là những tiêu chí phong thủy mua bất động sản. Để bạn có thể mua được những căn nhà hay mảnh đất tốt. Và phù hợp nhất với bản thân. Nhằm mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Cũng như trong sự nghiệp phát triển của mình và những người thân trong gia đình

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những điều lưu ý khi mua bán, đầu tư. Trong lĩnh vực nhà đất bất động sản. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết. Cùng đón xem nhiều thông tin bất động sản tại đây.